เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 6 พฤศจิกายน 2560 - 18:54

BMW G310 GS 2018 แอดเวนเจอร์ไบค์น้องใหม่จากค่ายใบพัดฟ้าขาว เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 219,000 บาท

 

          BMW Motorrad ประเทศไทย พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดมินิไซค์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว BMW G310 GS ใหม่ รถจักรยานยนต์รูปแบบแอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ต่ำกว่า 500 ซีซี. เป็นครั้งแรก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของ GS อย่างแท้จริง ร่วมกับการเปิดตัวหมวกกันน็อกคาร์บอนใหม่สองรุ่น ได้แก่ System 7 Carbon และ GS Carbon ที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย และความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับนักผจญภัย ที่สุดของความพึงพอใจทุกประสบการณ์ขับขี่

 

 

          BMW G310 GS ได้สืบทอดจิตวิญญาณของการผจญภัยภายใต้รหัส "GS" ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่บนท้องถนนทุกรูปแบบให้เหนือชั้นกว่ามอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆ ในกลุ่มเดียวกัน โดยให้ความคล่องตัวปราดเปรียวสำหรับการขับขี่ในเมือง มาพร้อมกับพละกำลังของเครื่องยนต์ที่สามารถข้ามผ่านอุปสรรคพื้นฐานได้อย่างราบรื่น ทำให้ BMW G310 GS เป็นมอเตอร์ไซค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยในทุกๆ วัน

 

มร. มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ BMW Motorrad ประเทศไทย

 

          มร. มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ BMW Motorrad ประเทศไทย กล่าวว่า "จากผลตอบรับอันน่าประทับใจที่เราได้รับในการเปิดตัว BMW G310 R เรามั่นใจว่า BMW G310 GS จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการมอเตอร์ไซค์ประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยประสบการณ์ในการขับขี่เหนือระดับที่เข้าถึงได้และความสามารถในการขับขี่ในสภาพท้องถนนที่หลากหลายเช่นเดียวกับรถตระกูล GS ทุกรุ่น ซึ่งปี 2560 ถือเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่บริษัทได้นำมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่มามากมายให้กับแฟนๆ บิ๊กไบค์ชาวไทยได้ยลโฉมและครอบครอง และ BMW G310 GS นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่จะมาเสริมทัพมอเตอร์ไซค์ในตระกูลแอดเวนเจอร์ของบีเอ็มดับเบิลยูให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น" 

 

 

          BMW G310 GS ใหม่ สะท้อนความเป็นรถแอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งตระกูล GS อย่างแท้จริงด้วยบังโคลนหน้าแบบสูง พร้อมเส้นสายตัวรถอันเป็นเอกลักษณ์ของ GS ช่วงท้ายที่สั้นและยกสูง แต่มอบการขับขี่ที่คล่องตัว ปราดเปรียวในทุกเส้นทางด้วยสัดส่วนที่กะทัดรัด พร้อมระยะฐานล้อที่สั้น นอกจากนี้ ล้อหน้าที่ใหญ่ถึง 19 นิ้ว พร้อมโช้คอัพหัวกลับ USD แบบยาวที่ช่วยผู้ขับขี่สามารถนั่งหลังตรงได้อย่างผ่อนคลาย พร้อมช่วยบังคับทิศทางที่คล่องแคล่ว และแม่นยำอีกด้วย และสมรรถนะที่ให้การผจญภัยเต็มไปด้วยสีสัน พร้อมออกผจญภัยขับขี่ได้ในทุกๆ วัน ด้วยแรงบิดสูงสุด 28 นิวตัน-เมตร ที่ 7,500 รอบ/นาที 

 

 

          ด้านระบบช่วงล่างของ BMW G310 GS มีความคล้ายคลึงกับ BMW G310 R ด้วยเฟรมตัวถังเหล็กกล้า พร้อมท้ายรถแบบ Bolt-On ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน ช่วยในการรักษาสเถียรภาพในการขับขี่ และการบังคับทิศทาง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับระบบกันสั่นสะเทือน ด้วยโช้คหน้าแบบหัวกลับ USD ส่วนระบบกันสะเทือนหลังแบบสวิงอาร์มอลูมิเนียมเดี่ยว พร้อมสปริงเดี่ยวที่ติดตั้งบนสวิงอาร์มโดยตรง

 

 

          BMW G310 GS สามารถรักษษมาตรฐานการขับขี่ที่หรูหรา เหนือระดับของ BMW Motorrad ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ด้วยสวิตซ์ปุ่มควบคุมต่างๆ ที่ใช้งานง่าย พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) คุณภาพเยี่ยม ซึ่งสามารถเปิด-ปิด ได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส โดย BMW G310 GS มีมาให้เลือกสรรถึง 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีแดง Racing Red, สีดำ Cosmic Black และสีขาว Pearl White Metallic

 

 

BMW G310 GS พร้อมให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่

  • BMW G310 GS ราคา 219,000 บาท
  • BMW G310 GS สีขาว (Pearl White Metallic) ราคา 224,000 บาท

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook