เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 3 ตุลาคม 2560 - 15:32

Suzuki คว้าชัย British Superbike Championship ที่สนาม Assen

 

          Slyvain Guintoli นักแข่งชาวฝรั่งเศส จากทีม Bennetts Suzuki ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม คว้าแชมป์ในเรซที่ 2 มาครองได้อย่างเร้าใจ ในรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ British Superbike Championship

          โดยในสนามนี้ Guintoli โชว์ฟอร์มขับขี่ได้เป็นอย่างดี และออกสตาร์ทอยู่ในแถวหน้าจากกิตสตาร์ท ในเรซที่ 2 สามารถขยับตำแหน่งขึ้นมาเป็นที่ 3 โดยต่อสู้กับนักแข่งอีก 4 คน และนักแข่งชาวฝรั่งเศสก็บิด GSX-R1000 ทะยานขึ้นเป็นผู้นำและเข้าที่ 1 คว้าตำแหน่งชนะเลิศไปแบบสุดมันส์ โดยในเรซที่ 1 เค้าพลาดขึ้นโพเดียมเพียงนิดเดียว เข้าเส้นชัยที่ 4 ไปอย่างน่าเสียดาย

 

 

           Slyvain Guintoli กล่าวว่า "มันมีความหมายมากๆ สำหรับชัยชนะครั้งแรกของผม ผมรู้สึกดีมาตลอดในสัปดาห์นี้ เราสามารถปรับแต่ง GSX-R1000 ได้เป็นอย่างดี เราทำงานทีละขั้นตอน เราสามารถทำผลงานได้ดีในทั้ง 2 เรซ ผมมีความสุขมาก มันเป็นการแข่งขันที่ยากลำบาก เราโชคไม่ดีเล็กน้อยที่พลาดการขึ้นโพเดียมในเรซแรก แต่ในเรซที่ 2 ผมรู้สึกแข็งแกร่งขึ้น ผมสามารถออกสตาร์ทได้เป็นอย่างดี และแค่พยายามรักษายางเล็กน้อย และขับขี่ตามแผนจนชนะ เราว่าเรากำลังปรับแต่งรถให้ดีที่สุดในปีนี้ และเรากำลังทำตามขั้นตอน พร้อมแสดงให้เห็นแล้วว่าเรากำลังดีขึ้นเรื่อยๆ"

 

 

Race one result: 

     1. Leon Haslam

     2. Shane Byrne

     3. James Ellison

     4. Sylvain Guintoli (Bennetts Suzuki GSX-R1000)

     13. Richard Cooper (Bennetts Suzuki GSX-R1000). 

Race two result:

     1. Sylvain Guintoli (Bennetts Suzuki GSX-R1000)

     2. Josh Brookes

     3. Leon Haslam

     11. Richard Cooper (Bennetts Suzuki GSX-R1000).

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook