เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 30 มีนาคม 2560 - 08:45

Motor Show 2017 กับ 10 รุ่นเด็ด แห่งวงการมอเตอร์ไซค์ภายในงาน รุ่นไหนโดน รุ่นไหนได้ ไปชม

 

          Motor Show 2017 ในครั้งนี้ มีผู้ผลิตรถจักรยานยนต์หลายค่ายต่างพากันนำรถทีเด็ดมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการณ์ภายในงานหลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน BoxzaRacing ได้นำเอารถจักรยานยนต์ที่มีความโดดเด่นมาให้ชมกัน จะเป็นรถรุ่นอะไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

 

All New Honda CBR1000RR 2017

 

          เริ่มกันที่ค่ายปีกนกอย่าง Honda ที่นำเจ้า CBR1000RR มาเปิดตัวในงานนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่า Honda CBR1000RR มีความโดดเด่นเอามากๆ และได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นจำนวนไม่น้อย ด้วยดีไซน์ที่ดูเพรียว ดูโฉบเฉียวขึ้น และด้วยราคาที่ไม่ต่างจาก CBR1000RR ตัวเก่ามากนัก ทำให้รถรุ่นนี้ เป็นทีเด็ดของค่าย Honda เลยทีเดียว

 

Honda X-ADV 

 

          ยังคงเป็นค่าย Honda อีกหนึ่งรุ่น ที่ทางค่ายได้นำมาเปิดตัวในงาน Motor Show 2017 นั่นก็คือ เจ้า Honda X-ADV สกู๊ตเตอร์ระดับ 750 cc. สายลุย ด้วยรูปทรงที่ดูแปลกตา ดูทันสมัย ทำให้มันเป็นรถ Big Scooter ที่น่าสนใจเอามากๆ อีกหนึ่งรุ่น โดยที่ราคาค่าตัวของเจ้า Honda X-ADV อยู่ที่ 415,000 บาท เท่านั้น 

 

BMW S1000RR 2017

 

          BMW S1000RR 2017 เป็นรถจักรยานยนต์แบรนด์ยุโรปที่ตอนนี้ มีสายการผลิตในไทยแล้ว คือ ค่าย BMW Motorrad โดยรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าฉลามตัวใหม่ BMW S1000RR 2017 ที่เป็นรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา ด้วยความดุดัน และเทคโยโลยี่ต่างๆ ที่ทาง BMW Motorrad ได้จัดเตรียมเอาไว้ ถือว่าเป็นสปอร์ตที่สมราคาเอามากๆ เลย

 

Yamaha YZF-R1

 

          ยังคงเป็นสุดหล่อขวัญใจชาวค่ายน้ำเงินอยู่เหมือนเดิม กับ Yamaha YZF-R1 ที่เปิดตัวอีกครั้งด้วยเฉดสีใหม่ เพิ่มความสปอร์ตให้กับ Yamaha YZF-R1 มากกว่าเดิม พร้อมกับเทคโนโลยีมากมายที่เพรียบพร้อมให้กับผู้ที่รักในความเร็วได้สัมผัสกัน เช่นเดียวกับเครื่องยนต์ Cross Plane อันเป็นเอกลักษณ์ของ Yamaha YZF-R1 และ YZF-R1M กับความแรงที่สั่งได้ดั่งใจและสุ้มเสียงอันดุดัน กับค่าตัวเริ่มต้นที่ถูกลงถึง 100,000 บาท ดูแล้วน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

 

Kawasaki Ninja Zx-10R

 

          พระเอกตัวเขียวที่พกพาความเฟี้ยวมาตลอด กับ Kawasaki Ninja ZX-10R ด้วยรูปลักษณ์และมีความทรงพลังอันเป็นจุดเด่นของค่าย Kawasaki ยังคงทำให้ Kawasaki Ninja ZX-10R เป็นขวัญใจให้ของไบค์เกอร์ที่หลงใหลในพลังของ Kawasaki Ninja ZX-10R ที่มาพร้อมกับช่วงล่างที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ อย่างโช้คหน้า Showa แบบมีซับแทงค์พร้อมปั๊มเบรค Brembo ที่ถือว่าคุ้มค่าสมราคาสุดๆ

 

Ducati 1299 superleggera

 

          ต้องบอกได้เลยว่าเหมือนเป็นที่สุดของ Super Bike อีกหนึ่งรุ่น ที่มีความเป็น Limited Edition กับ Ducati 1299 superleggera ที่ผลิตออกมาเพียง 500 คันในโลก กับการสร้างที่ใช้วัสดุพิเศษทั้งคัน ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์ในการผลิต ทั้งแฟริ่งหน้า กับช่องลม ส่วนเฟรมและสวิงอาร์มนั้น ได้รับการเสริมอลูมิเนียมกับเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนแรงบิดสูง และล้อคาร์บอนไฟเบอร์ จึงทำให้ Ducati 1299 Superleggera มีน้ำหนักที่เบายิ่งขึ้น 

 

Kawasaki Ninja H2

 

          Kawasaki Ninja H2 ยังคงเป็นที่สนใจอยู่ไม่น้อย กับความดุดันของเครื่องยนต์ที่ติดตั้ง Supercharge อันเป็นขุมพลังความแรงที่ทำให้ Kawasaki Ninja H2 เป็นอีกหนึ่งที่สุดของรถมอเตอร์ไซค์ที่แรงที่สุด พร้อมรูปทรงการออกแบบฉีกกฎรถ Sport Bike ให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

 

All New Yamaha MT-09 2017

 

          เปิดตัวไปพร้อมเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับ All New Yamaha MT-09 2017 รถมอเตอร์ไซค์ Naked Bike เสียงหวานและทอร์คจัดสุดๆ กับเครื่องยนต์ Cross Plane 3 สูบ ในแบบฉบับของ Yamaha กับโฉมใหม่ในปี 2017 ได้ติดตั้งระบบเทคโนโลยีเพิ่มเข้ามา อาทิ เช่น Quick Shifter, Traction Control แบบปรับระดับได้, Slipper Clutch รวมไปถึงระบบไฟที่เป็น LED แทบทั้งคัน ถือว่าเพิ่มความเท่ในสไตล์ Naked Bike ได้ออกมาแบบสุดๆ ครับ 

 

All New Triumph Street Tripple RS

 

          อีกหนึ่ง Naked Bike เสียงหวานที่ทำเอาหลายๆ คนหลงใหลพร้อมรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์สุดๆ กับ All New Triumph Street Tripple RS ที่เพิ่งเปิดตัวไปกับรูปทรงใหม่ ที่ดีไซน์ให้ตัวรถดูบึกบึนขึ้น พร้อมเครื่องยนต์ 3 ลูกสูบ อันเป็นที่เลื่องชื่อของ Triumph ที่สามารถรีดแรงม้าได้ถึง 123 ตัว ที่ 11,700 รอบ/นาที ทำให้โดนใจสำหรับผู้ที่หลงใหลในความแรงของแบรนด์ผู้ดีจากอังกฤษอย่าง Triumph เลยทีเดียว

 

All New Yamaha T-max 530 2017

 

           Big Scooter ขวัญใจมหาชนกับการเปิดตัวใหม่ All New Yamaha T-Max 2017 ที่มีมาให้เลือกถึง 2 รุ่น คือ T-Max SX และ T-Max DX กับรูปทรงใหม่ที่ให้ความสปอร์ตมากกว่าเดิม และระบบเทคโนโลยีต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น วินชิลด์หน้าปรับไฟฟ้า, ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride By Wire ที่มาพร้อมกับระบบ Traction Control และ Cruise Control ที่อำนวยความสะดวกในการขับขี่ท่องเที่ยวทางไกล โดยอุปกรณ์ที่กล่าวมานี้ จะถูกติดตั้งในรุ่น Tmax DX จึงเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รักในสไตล์ของ Big Scooter ที่แฝงด้วยความเป็นสปอร์ตอย่างแท้จริง 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook