เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 30 มีนาคม 2560 - 09:59

ภาพโดย: Chae

แช๊ะ

Kawasaki ขนทัพยักษ์เขียวบุกโชว์ในงาน Bangkok Internationl Motor Show 2017

บรรยากาศการเปิดบูธ Kawasaki

 

          Kawasaki (คาวาซากิ) ค่ายยักษ์ใหญ่สายโหดได้ขนทัพบิ๊กไบค์พร้อมทีเด็ดมากมาย ขึ้นโชว์ในงาน Bangkok International Motor Show 2017 พร้อม Accessories ของแต่ง อุปกรณ์แต่งกาย เพื่อให้แฟนๆ ชาว Kawasaki (คาวาซากิ) ได้ชมและเลือกสรรค์กันอย่างจุใจ

 

Kawasaki Ninja H2

 

          ในครั้งนี้เราได้คัดพระเอกประจำค่าย Kawasaki (คาวาซากิ) มาหลายคันให้ทุกท่านได้ชมกันเพลินๆ ครับ กับคันนี้ก่อนเลย สุดยอดความโหดประจำค่าย Kawasaki (คาวาซากิ) ผู้มาพร้อมความแรงที่ทำเอาสายโหดต้องใจละลายไปตามๆ กัน นั่นก็คือ Kawasaki Ninja H2 อีกหนึ่งสุดยอดและทีเด็ดของค่ายเขียวที่พกพาความแรงมาแบบเต็มพิกัด 

 

Kawasaki Ninja ZX-10R

 

          สุดหล่อตลอดการกับชื่อที่หลายๆ คนต้องคุ้นเคยกับ Kawasaki Ninja ZX-10R ที่สร้างชื่อในความแรงและหน้าตาดุดัน อันเป็นเอกลักษณ์ที่ครองใจไบค์เกอร์หลายๆ ท่านมานาน มาพร้อมกับความแรงผสมผสานกับเทคโนโลยีมากมายที่ถูกพัฒนาขึ้น ท่านใดสนใจพบกันได้ที่บูธ Kawasaki (คาวาซากิ) ได้เลยครับ

 

Kawasaki Z900 Special Edition

 

Kawasaki Z650

 

          ปิดท้ายกันที่ Naked Bike น้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวกันไปได้ไม่นานเช่นกันครับ กับ Kawaski Z900 , Kawasaki Z900 Special Edition และ Kawasaki Z650 Naked Bike สุดฮิตที่ครองใจเหล่าวัยรุ่นมาแล้วไม่น้อย และรุ่นพี่ใหญ่อย่าง Kawasaki Z1000R ที่ได้รับการอัพเกรดชุดล่างอย่างปั๊มเบรค Brembo และโช้คหลัง Ohlins สำหรับใครที่กำลังมองหารถ Naked Bike หล่อๆ สำหรับใช้งานในเมืองก็ได้หรือขี่ท่องเที่ยวก็ดี เข้าไปชมได้ที่บูธ Kawasaki เลยครับ

 

 

          ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธรถจักรยานยนต์ Kawasaki (คาวาซากิ) ได้ที่บูธ M6 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึงวันที่ 9 เมษายน 2560 ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook