Ducati Monster 796 Naked Bike กับของแต่งแบบจัดเต็ม

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2558 - 18:37

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | CarsDucati Monster 796 Naked Bike กับของแต่งแบบจัดเต็ม 

 

Ducati Monster 796


          ประติมากรรมสองล้อที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการดีไซน์รูปโฉมให้มีความโดดเด่นสวยงามสะกดสายตาของผู้พบเห็นคงต้องนึกถึงรถ BigBike (บิ๊กไบค์) จากแดนมักกะโรนีอย่าง Ducati (ดูคาติ) ที่ไม่ว่าจะผลิตรถโมเดลไหนออกมา ก็ทำเอาชาวไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบรถที่มีสไตล์เท่ๆ ต่างอย่างจับจองเป็นเจ้าของกับรถมอไซค์พรีเมียมแบรนด์นี้กันทั้งนั้น


Naked Bike พันธุ์ดุ


           ที่ผ่านมาทีมงาน BoxzaRacing เคยพาเพื่อนๆ ไปยลโฉมกับรถดูคาติตัวแต่งโมเดลต่างกันมาพอสมควรแล้ว ในครั้งนี้ทีมงานก็ไม่พลาดที่จะนำรถอีกหนึ่งสไตล์การแต่งอย่าง Ducati Monster 796 (ดูคาติ มอนสเตอร์ 796) Naked Bike มาพร้อมกับการดีไซน์ที่มีความทันสมัย ดูโฉบเฉียว และเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว


คุณบี พงศ์ไทย เทียนทอง กับ Ducati Monster 796


          ผู้ครอบครอง Ducati Monster 796 คันนี้ก็คือ คุณ พงศ์ไทย เทียนทอง หรือ คุณบี ที่ได้ออกไอเดียแต่งรถ Monster 796 ออกมาได้อย่างโดดเด่น มีสไตล์ พร้อมกับประเคนของแต่งรถจากแบรนด์คุณภาพที่ทำเอาเจ้าอสูรกาย 796 คันนี้ ดูเท่ ดุดัน มากยิ่งขึ้น เราไปดูกันดีกว่าคะว่า...คุณบี ได้เสริมไอเทมอะไรให้กับเจ้ามอนสเตอร์คันนี้กันบ้าง


มุมมองด้านบนของ Ducati Monster 796


           เริ่มที่ช่วงบนบริเวณหน้ารถของ Ducati Monster 796 คันนี้กันก่อนเลยค่ะ เรียกได้ว่ายิ่งมองก็ยิ่งสะดุดตากับของแต่งจากแบรนด์คุณภาพที่คุณบีได้บรรจงจัดแต่งให้กับเจ้ามอนสเตอร์ 796 คันนี้ ไม่ว่าจะเป็นปั้มบนแต่งจากแบรนด์ Gale Speed ทั้งฝั่งเบรคและคลัทช์ มาพร้อมกับของแต่งเทพๆ อย่างกระปุกน้ำมันเบรค และกระปุกคลัทช์จากแบรนด์ AEM Factory Titanium ติดตั้งอยู่กับขายึด DMV Moto Gene


กระจกปลายแฮนด์แต่งจากแบรนด์ CRG Racing


          เพิ่มความกระชับยามเร่งบิดคันเร่งตัวปลอกแฮนด์แต่งสีดำจากแบรนด์ยอดนิยมที่ชาวไบค์เกอร์ชื่นชอบอย่าง Rizoma เท่านั้นยังไม่พอ คุณบีได้เพิ่มไอเทมความหล่ออีกนึดด้วยกระจกติดปลายแฮนด์จากแบรนด์ CRG Racing 

กันสะบัด Scotts


          บริเวณแฮนด์บาร์เพิ่มความปลอดภัยยามขับขี่ด้วยกันสะบัดจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Scotts Make in Usa บริเวณถังน้ำมันใส่รายละเอียดเล็กๆ ลงไปด้วยน็อตแต่งสีชมพูที่ตัดกับลายคาร์บอนบริเวณตัวถัง
          ไล่มาที่ด้านล่างของ Ducati Monster 796 เรียกว่าแต่งได้โดดเด่นไม่แพ้กับด้านบนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวปั้มคลัตท์ล่างแต่งสีทองที่เลือกใช้แบรนด์ CNC Racing มาเพิ่มลูกเล่นสร้างความสวยงาม และฝาที่ครอบคลัทช์ตู้ปลา DucaBike 


บริเวณตัวเครื่องของ Ducati Monster 796
 
 
มุมมองช่วงท้ายของรถ Ducati Monster 796


          
บริเวณช่วงท้ายของ Ducati Monster 796 เรียกว่าแต่งไฟท้ายออกมาสวยโดดเด่นเลยทีเดียว พร้อมทั้งท้ายสั้นแต่งที่รับเข้ากับตัวรถที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นสปอร์ตเนคเก็ตไบค์อย่างสมบูรณ์แบบ

น็อตล๊อคฮับสเตอร์ 


          ทางด้านสเตอร์หลังเพิ่มความสวยงามบริเวณสเตอร์ด้วยน็อตล๊อคฮับสเตอร์แต่งสีทองจากแบรนด์ CNC Racing 


ท่อไอเสีย Full System สุดทรงพลังจาก SC Project


           ขาดไม่ได้เลยกับของแต่งที่เรียกว่าเป็นไอเท่มอันดับต้นๆ ที่ชาวไบค์เกอร์มักจะปรับเปลี่ยนก่อนเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ ท่อไอเสีย ซึ่งคุณบีก็เลือกที่จะใส่ท่อไอเสียแต่งที่นักแข่งระดับโลกอย่างการแข่งขันรายการ MotoGP เลือกใช้กับท่อ Full System SC Project ปลายคาร์บอนทรงกระป๋องซึ่งให้สุ้มเสียงที่ดุดัน ทรงพลังยิ่งนัก


Ducati Monster 796


          Ducati Monster 796 ของคุณบี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแต่งที่จัดเต็มกับของแต่งระดับคุณภาพที่ทำเอาเจ้าอสูรกายคันนี้ เท่และโดดเด่นอย่างมีสไตล์อีกหนึ่งคันที่ทีมงานเห็นแล้ว ต้องรีบนำมาให้เพื่อนได้ชมกัน เพื่อจะได้เป็นไอเดียในการแต่งรถสองล้อ สำหรับในคอลัมน์ Racing Magazine ในครั้งหน้าจะเป็นรถโมเดลไหนอีกเพื่อนๆ สามารถติดตามกันอย่างต่อเนื่องได้ที่ www.BoxzaRacing.com สำหรับวันนี้คงต่อลากับไปก่อน...สวัสดีค่ะ 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook