Triumph Street Triple 675 ตัวแต่งเต็มๆจาก Pekky Garage

เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:10

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

 

Triumph Street Triple 675 ตัวแต่งเต็มๆจาก Pekky Garage

 

Triumph Street Triple 675 สุดหล่อ
 

          หากเอ่ยถึงค่ายมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ หรือ Bigbike (บิ๊กไบค์) ที่ชาวสองล้อหลายๆคนใฝ่ฝันที่อยากจะได้มาครอบครองกัน หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ดังจากเกาะอังกฤษอย่าง Triumph (ไทรอัมพ์) อยู่แน่นอน เพราะทั้งรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์และสมรรถภาพที่เรียกได้ว่าไร้ที่ติ ทำให้ค่าย Triumph นี้อยู่ในดวงใจของใครหลายๆคนมาเป็นเวลายาวนาน และวันนี้ BoxzaRacingMagazine จะพาทุกท่านมาพบกับการตกแต่งแบบจัดเต็มของเจ้า Triumph Street Triple 675 จาก Pekky Garage สำนักแต่งชื่อดังจากเชียงใหม่นั่นเอง

 

ไฟโคมหน้าทรง Cafe พร้อมไฟเลี้ยว LED
 

          เจ้า Triumph Street Triple 675 คันนี้แค่เพียงมองแว๊บแรกก็สามารถสัมผัสได้ทันทีว่ามันต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ทั้งสไตล์การตกแต่งที่แปลก แหวกแนว ทั้งยังเต็มไปด้วยอุปกรณ์ตกแต่งเต็มคัน ชนิดที่เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีของเดิมอยู่เลยกันทีเดียว เรามาเข้าเรื่องของแต่งกันบ้างดีกว่า เริ่มที่ส่วนบนของรถกันก่อนเลย แฮนด์จับโช๊คแต่งสุดงาม ที่เห็นได้ชัดตั้งแต่ระยะไกลกันเลยทีเดียว พร้อมกับชุดกันสะบัดหล่อๆจาก Hyper Pro CSC พร้อมขาจับยกชุด ต่อด้วยไฟโคมหน้า รวมถึงหน้ากากทรง Cafe (คาเฟ่) ยอดนิยม ต่อด้วยกระจกปลายแฮนด์ทรงรี ซึ่งทั้งหมดนี้เองทำให้ตัวรถดูมีกลิ่นอายของความคลาสสิคผสมอยู่ด้วยถือว่าไม่เลวทีเดียว

 

ชุดท้ายแต่งตูดมดแบบ Cafe
 

         มาต่อกันที่เบาะหนังแต่งสุดงาม พร้อมด้วยชุดท้ายแต่งแบบตูดมดที่ชาวไบค์เกอร์สไตล์คาเฟ่นิยมใช้กันอยู่ในตอนนี้ จากนั้นมาดูไฟเลี้ยวหน้าแบบ LED แต่งสุดเท่ห์ ลงมาที่ล้อกันบ้าง เสริมระบบเบรคคุณภาพด้วยปั๊มเบรคหน้า Brembo M4 จานเบรคหน้าและหลังจาก Galfer (เกลเฟอร์)  ต่อด้วยล้อจาก Carrozzerria สุดงามที่เข้ามาเพิ่มความสวยงามให้กับเจ้า Triumph Street Triple 675 นี้ได้อย่างมากเลยทีเดียว รวมถึงยางที่เรียกได้ว่าเท่ห์เอาการกับยางจาก Pireli Diablo Supercorsa ที่ด้านหน้ามากับขนาด 120/70zr ส่วนด้านหลังมีขนาดอยู่ที่ 180/55zr

 

ท่อ Remus ออกคู่
 

          มาดูของเพิ่มสมรรถนะให้แก่เจ้า Triumph Street Triple 675 คันนี้กันบ้าง เริ่มที่ท่อพลังเสียงสุดหล่อจาก Remus ออกคู่ ที่ให้ทั้งเสียงหล่อๆแล้วยังเพิ่มความเท่ห์ให้อีกด้วย ต่อด้วยโช๊คหลังจาก Ohlins รุ่น ttx ที่เข้ามาเสริมคุณภาพทางด้านการรองรับน้ำหนักให้มีความนุ่มนวลยิ่งขึ้น ส่วนทางด้านเกียร์โยงคุณภาพจาก Gilles และสเตอร์หลังเพิ่มแรงขับจาก Afam พร้อมด้วยโซ่ EK โดยใช้บังสเตอร์หน้าและหลังเป็น Carbon รวมถึงบังโซ่และบังโคลนหลังซึ่งก็ใช้ Carbon เข้ามาเสริมความงามกันทั้งหมดอีกด้วย

 

Carbon คุณภาพทั้งคัน
 

          จากนั้นมาดูในส่วนของรายละเอียดเล็กๆน้อยๆกันบ้าง เริ่มที่ครอบแค้งขวาสุดงามจาก Gb Racing ส่วนทางด้านซ้ายเป็นครอบแค้งจาก R&G ต่อกันด้วยชุดท่อยางสุดล้ำจาก Samco Sport และติดตั้งหางปลาตั้งโซ๋จากแบรนด์ Gilles ทั้งยังติดตั้งการ์ดหม้อน้ำจาก R&G อีกด้วย ส่วนกันล้มข้างเครื่องจากแบรนด์ยอดฮิต CNC และสายถักหลัง Earl’s ส่วนทางด้านหน้าใช้สายถักจาก Good Ridge ต่อด้วยสปูนสำหรับตั้งแสตน ที่จะทำให้การจอดรถมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น จากนั้นมาดูบังสเตอร์หลังจาก Triumph และใช้การหุ้มสติ๊กเกอร์คุณภาพ Premium ทั้งคันกันเลยทีเดียว

 

Triumph Street Triple 675 กับคุณเป็กกี้
 

          โอ้โห! แต่งขนาดนี้จะให้ไม่หล่อสุดๆได้ยังไงกับเจ้า Triumph Street Triple 675 จากสำนักแต่งสุดเท่ห์ Pekky Garage เมืองเชียงใหม่นั่นเอง เห็นอย่างนี้แล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางการตกแต่งที่ใช้การผสมผสานแนวทางแบบ Cafe เข้าไปนิดๆ ก็เก็บเจ้าสุดหล่ออย่าง Triumph Street Triple 675 คันนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งแนวทางการตกแต่งกันได้ตามใจชอบเลยนะครับ ส่วนครั้งหน้า BoxzaRacingMagazine จะนำเอาสองล้อหล่อๆคันไหนมาให้ขาซิ่งได้ชมกันอีก สามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing เลยนะครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook