Honda Twin Fire Blade By BigBike High School

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 5 ตุลาคม 2558 - 12:41

ภาพโดย: Streetmetal

My name is Bank an automotive photographer and a based out of ThailandHonda Twin Fire Blade By BigBike High School


Honda CBR1000RR By BigBike High School


          รถจักรยานยนต์สายพันธุ์ Sport ในคลาส 1000cc ที่มีกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่องคงจะหนีไม่พ้นรถ BigBike (บิ๊กไบค์) จากค่ายปีกนกอย่าง Honda (ฮอนด้า) ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตลาดรถบิ๊กไบค์ในบ้านเราอยู่ในขนาดนี้คงจะหนีไม่พ้นรถตัวแรงอย่าง Honda CBR1000RR ผลิตรถโมเดลนี้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบรูปทรงอันปราดเปรียวและแฝงไปด้วยความดุดันซึ่งคอลัมน์ Racing Magazice ในครั้งนี้ BoxzaRacing ได้นำรถตัวแต่งอย่าง Honda CBR1000RR มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน

Honda CBR1000RR กับรูปทรงอันปราดเปรียว


          เริ่มจากสีของเจ้า Honda CBR1000RR คันนี้ที่ทำสีตัวรถและแฟริ่งให้เป็นลาย HRC ใส่ชิวหน้าแต่งทรงสปอร์ตสีดำ และทำการ Wrap โช็คเดิม Showa ปรับตั้งค่าได้ที่หัวโช็ค แฮนด์แบบ Clip on ดวงไฟคู่หน้าเป็นสีฟ้าเพิ่มความดุดันและโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งถอดกระจกมองข้างทั้งสองออก


Honda CBR1000RR


          ติดตั้งชุดกันสะบัดของ GPR V4 จาก USA บนแผงคอรถเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ (แอบกุ๊กกิ๊กน่ารักๆด้วยตุ๊กตาหน้ารถตรงฝากระปุกน้ำมันเบรก) ส่วนของเบาะเป็นเบาะหนังแต่งลายไตรคัลเลอร์ 3 สี คือ สีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน เปลี่ยนไฟด้านท้ายเป็นไฟท้ายแต่งแบบ LED (ตบท้ายด้วยข้อความสติ๊กเกอร์เก๋ๆ)

บริเวณด้านท้ายของ CBR1000RR


          ไล่มาที่ช่วงล่างเป็นเกียร์โยงแต่งอะลูมิเนียมที่สามารถปรับระดับท่านั่งในการขับขี่ได้ พร้อมถุงครอบเกียร์ยางสีฟ้าเพื่อป้องกันการเสียดสีระหว่างรองเท้ากับคันเกียร์ ล้อแม็กอลูมิเนียมสีดำ CBR1000RR เลือกใส่ยางคุณภาพอยาก Pirelli รุ่น Diablo Super Corsa ล้อหน้าขนาด 120/70/17 ล้อหลังขนาด 200/55/17 ท่อ ท่อแต่ง Full Daivo ปลายคาร์บอน

ช่วงล่างของ CBR1000RR


          สำหรับ Honda CBR1000RR Twin fire Blade จากกลุ่มเด็กมัธยมขี่บิ๊กไบค์ ที่นำมาให้ชมกันในครั้งนี้ คงจะโดนใจแฟนๆที่ชื่นชอบรถค่าย Honda ส่วนคอลัมน์ Racing magazine ในครั้งหน้า BoxzaRacing จะนำรถโมเดลไหน รุ่นไหน มาให้ชมกันอีกสามารถรอติดตามชมกันได้ที่ www.BoxzaRacing.com ได้เลยคะรับรองไม่นานเกินรอแน่นอนสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีคะ


อื่นๆ

          และนี้ก็เป็นรถสปอร์ตไบค์ในคลาส 1000cc ของค่ายปีกนกอย่าง Honda และเป็นรถอีกหนึ่งโมเดลจากทีม BigBike High School ที่ทำการตกแต่งเสริมหล่อพร้อมเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้อย่างมีสไตล์เลยทีเดียว

--------------------------------------------------------------------------------------------------

   Honda CBR1000RR คันสีขาวจาก ทีม BigBike High School อีกหนึ่งสไตล์การแต่งรถ BigBike ที่ถูกจับมาเสริมหล่อเบาๆได้อย่างสวย เท่ แค่ไหน คลิกที่รูปได้เลยคะ
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook