Kawasaki Versys 650 บิ๊กไบค์สายพันธุ์ทัวร์ริ่ง ในสไตล์โมตาด

เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 3 ตุลาคม 2558 - 00:11

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

 

Kawasaki Versys 650  บิ๊กไบค์สายพันธุ์ทัวร์ริ่ง ในสไตล์โมตาด


Kawasaki Versys 650

          สวัสดีครับ วันนี้ BoxzaRacingMagazine จะพาชาวไบค์เกอร์มาพบกับ BigBike(บิ๊กไบค์) ในสไตล์โมตาด ทัวร์ริ่ง จากค่ายรถ BigBike ยอดนิยม Kawasaki (คาวาซากิ) ซึ่งเจ้าบิ๊กไบค์ขาลุยคันนี้ได้ผ่านการโมดิฟายจากสำนักแต่งมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ชาว 2 ล้อ ให้ความไว้วางใจมาทำการตกแต่งบิ๊กไบค์คู่ใจ ค่ายที่ว่านี้ก็คือค่าย JackShop Racing Bike นั่นเองครับ


ด้านหน้าของ Kawasaki Versys 650

          เจ้า Kawasaki Versys 650 Touring Motard Style คันนี้เน้นการขับขี่ที่สมบุกสมบัน เรียกได้ว่าไปทุกที่ ที่มีทางกันเลยทีเดียว ซึ่งเพียงมองแค่ภายนอกก็รู้แล้วว่า ดีไซน์ของมันออกแบบมาเพื่อกลุ่มคนที่รักในการขับรถ BigBike (บิ๊กไบค์) เพื่อการเดินทางมากกว่าการขับขี่ด้วยความเร็วสูง


การตกแต่งส่วนบนของเจ้า Kawasaki Versys 650

          มาถึงดีไซน์การตกแต่งเจ้า Kawasaki Versys 650 Touring Motard Style สุดหล่อคันนี้กันบ้าง เริ่มจากส่วนบนของรถกันก่อน โดยติดตั้งแฮนด์การ์ดจาก BarkBuster (บาร์คบัสเตอร์) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และยังเข้ามาเสริมความสมบุกสมบันได้ลงตัวเลยทีเดียว ต่อมาที่การเปลี่ยนกระปุกน้ำมันเบรคแต่งเพิ่มความโดดเด่นให้กับช่วงบนของรถ จากนั้นติดตั้งตัววัดกระแสไฟแบตเตอรี่ดิจิตอลจาก Koso ซึ่งเข้ามาช่วยให้ผู้ขับสามารถตรวจสอบกระแสไฟได้อย่างง่ายดาย

ล้อหลังจาก ZX10

          มาต่อกันที่ช่วงล้อหน้า เพิ่มความโดดเด่นด้วยล้อแม็กสีทองสว่าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อเข้ามาคู่กับตัวรถสีขาวแล้ว สามารถเพิ่มความสวยงามให้แก่เจ้า BigBike (บิ๊กไบค์) พันธ์ุดุคันนี้ได้ดีทีเดียว ต่อมาใช้ระบบเบรคยอดนิยมอย่าง Brembo (เบรมโบ้) M4 ต่อด้วยการตกแต่งด้วยคาร์บอนที่บริเวณโช๊คหน้า ซึ่งนอกจากจะเข้ามาช่วยในเรื่องของการระบายความร้อนแล้วมันยังทำให้รถดูหล่อเหลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย ส่วนลทางด้านล้อหลังถือว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะได้เปลี่ยนมาใช้ล้อจาก ZX10 ทำให้ดูหนักแน่นและเต็มกว่าล้อแบบเดิมๆ


ท่อ Yoshimura

          มาดูส่วนท้ายกันบ้าง เริ่มจากท่อที่ให้เสียงดุดันจากแบรนด์ Yoshimura (โยชิมูระ) ต่อมาทำการติดตั้งโช๊คอัพที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ Ohlins (โอลิน) สีเหลืองสด ทำให้เพิ่มความโดดเด่นให้แก่ส่วนล่างของรถทันที ส่วนทางด้านไฟท้ายจัดการโมดิฟายด้วยการเปลี่ยนมาใช้ไฟท้ายแบบ LED เพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่นและความดุดันให้แก่เจ้า Kawasaki Versys ขาลุยคันนี้นั่นเอง


Kawasaki Versys สไตล์โมตาด

          หล่อสุดๆเลยใช่มั้ยครับเพื่อนๆชาวไบค์เกอร์ กับเจ้า Kawasaki Versys Touring Motard Style ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ในสไตล์ทัวร์ริ่งโมตาดที่ได้ทำการโมดิฟายออกมาอย่างลงตัวเลยทีเดียว ส่วนในคอลัมน์หน้า BoxzaRacingMagazineจะนำรถ BigBike (บิ๊กไบค์) สุดหล่อคันไหนมาให้เพื่อนๆชาว 2 ล้อได้ชมกันอีก สามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook