Honda CB650F ตัวแต่ง Naked Bike ระดับแชมป์ Idea Challenge 2015

เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 15 ตุลาคม 2558 - 22:02

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | CarsHonda CB650F ตัวแต่ง Naked Bike ระดับแชมป์ Idea Challenge 2015
          ปัจจุบันกระแสของคนที่นิยมขับรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่หรือที่เรียกกันว่า BigBike (บิ๊กไบค์) เริ่มมีมากขึ้นในประเทศไทยอีกทั้งการ Custom Bike (คัสตอมไบค์) ก็เป็นอีกหนึ่งความต้องการของชาว Biker (ไบค์เกอร์) ที่ต้องการนำรถของตัวเองมาทำการโมดิฟายให้มีเอกลักษณ์และสร้างความแตกต่างให้กับรถ BigBike คันโปรดซึ่งครั้งนี้ BoxzaRacing ในคอลัมน์ Racing Magazine ครั้งนี้จะพาเพื่อนๆไปยลโฉมรถ Honda CB650F สุดยอดรถบิ๊กไบค์แห่งอนาคตตัวแต่งที่มีรางวัลการันตี ระดับแชมป์ Idea Challenge 2015 จากสำนักแแต่งรถชั้นนำอย่าง K-Speed Honda CB650F ตัวแต่งระดับแชมป์          เริ่มกันที่สีของตัวรถ CB650F มาพร้อมกับสีดำด้านดูดุดันกับรูปโฉมรถแนว Naked แห่งโลกในอนาคตรูปทรงบริเวณด้านหน้าสั้นแต่งด้วยไฟแต่ง LED และไฟ Projector (โปรเจ็คเตอร์) ที่อยู่ด้านข้างทำให้ดูล้ำสมัยและแตกต่างจากรถ Naked ทั่วๆไป แฮนด์บาร์ Motive ตุ๊กตาจับแฮนด์แต่ง ปลอกมือแต่ง Rizoma สุดแนวสีดำตัดกับปลายสีเงิน ก้านเบรกแต่งสีเงิน Motive ที่สามารถพับขึ้นได้และสามารถปรับระดับได้ 6 ระดับ พร้อมการ์ดแฮนด์เพื่อเซฟมือเบรกของ Rizoma Racing


ไฟหน้า LED แต่งที่ดูล้ำสมัย          สำหรับ CB650F คันนี้ทาง K-Speed ได้เอากระจกมองข้างออกทั้ง 2 ข้าง เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับรถ Naked Bike แห่งโลกอนาคตคันนี้ดูโฉบเฉียวขึ้น สติ๊กเกอร์ฝาปิดถังน้ำมัน Motiive กันถัง Motive เบาะหนังแต่งสีดำ ไล่ลงมาที่ด้านล่างใส่ Under Cowling หรือ อกล่าง เพิ่มความเป็นสปอร์ตไบค์มากขึ้น ส่วนของด้านท้ายรถแบบสั้นที่ทำขึ้นมาใหม่ให้ตัวรถดูโฉบเฉียวมากยิ่งขึ้นพร้อมเหน็บไฟท้ายแต่ง LED กันดีดขาคู่ Motive ถูกติดตั้งบริเวณสวิงอาร์ม 


มือเบรกปรับระดับได้ 6 ระดับ


          ไล่ลงมาที่ตัวเครื่องยนต์ขนาด 649 cc 4 สูบ 16 วาล์ว หัวฉีด DOHC 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบเกียร์ 6 สปีด 87 แรงม้า การ์ดหม้อน้ำแต่งอลูมิเนียม Motive ชุดกันแคร้งเครื่อง Motive  กันล้มสีทองด้านข้างจาก Rizoma โช้คหลัง Ohlins กระปุกน้ำมันเบรกล่าง Motive ชุดเกียร์โยง Rizoma เพิ่มความเท่ด้วยท่อสูตร Motive Short Box แบบ Full System


สติ๊กเกอร์ฝาปิดถังน้ำมัน Motiive


          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับคอลัมน์ Racing Magazine ที่ได้นำ Honda CB650F ตัวแต่งจากสำนัก K-Speed ที่ขึ้นชื่อในการ Custom แถวหน้าของเมืองไทยที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ถือว่าเป็นรถ Custom Bike ที่ไม่เหมือนใครและถูกจับมาโมดิฟายใหม่เกือบทั้งคันซึ่งทาง K-Speed จับเจ้า Honda CB650F ตัวแต่ง Naked Bike แห่งโลกอนาคตมาทำการคัสตอมออกมาได้อย่างเหนือชั้นเท่ทุกมุมมองสำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่สนใจและต้องการศึกษาเกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์แต่ง สวยๆ แบบนี้สามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอด ส่วนครั้งหน้าจะเป็นรถบิ๊กไบค์โมเดลไหนรุ่นไหนสามารถรอติดตามชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook