MOLECULE-MC ศูนย์ซ่อมบำรุงสไตล์ American Garage ทำธุรกิจแบบ SMEs แต่ดีกรี Top 1 ใน 5 อู่เซอร์วิส H-D

เขียนโดย: Ditsumran1977

เมื่อ: 2 มิถุนายน 2564 - 19:33

Welcome to MOLECULE-MC (โมเลกุล-เอ็มซี)  

 

          สวีดัด สวัสดี มิตรรัก แฟนคลับทุกท่าน หลังจากที่ห่างหายไปสักระยะ นี่คือการกลับมาของช่วง Racing Garage โดยครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ BoxzaRacing จะพาเพื่อนมาทำความรู้จักกับ Garage ที่เปิดให้บริการซ่อมบำรุง Harley-Davidson เป็น Main หลัก เน้นว่าเป็นเมนหลักนะครับ ส่วนรุ่นอื่นๆ ก็สามารถสอบถามได้ไม่มีปัญหา

 

 โถงรับแขกแพดานสูง ตกแต่งสวยที่สุดในสไตล์ MOLECULE-MC

 

          และนอกจากจะเปิดให้บริการเรื่องการซ่อมบำรุงแล้ว ที่แห่งนี้ยังรับสั่งอะไหล่ และจำหน่ายของแต่งเพิ่มความสวยงามจากต่างประเทศที่เป็นของแท้ทุกชิั้น หรือชาวเราคนไหนอยากจะเพิ่มกำลังสร้างแรงม้าให้กับรถคันโปรดแล้ว ทาง Garage ก็ยินดีตอบสนองได้ทุกสเตปความต้องการ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ทีมงานว่าอย่ารอช้าให้เสียที เราเข้าไปดูตัวโชว์ และสินค้าต่างๆ รวมไปถึงเรื่องการเซอร์วิส ภายในร้านกันดีกว่าครับ 

 

 เจ้าของร้าน MOLECULE-MC คุณไพบูลย์ วงษ์วิจารณ์ (ป๋าก๊วก)

 

 อยากเล่น Harley-Davidson ถ้าถูกใจ ไม่มีคำว่าแพง

 

         พูดมาพอสมควรแล้วยังไม่ได้บอกชื่อเสียงเรียงนามของที่แห่งนี้เลย สำหรับที่นี่มีว่า MOLECULE-MC แน่นอนว่าชื่อนี้อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับคนทั่วไปที่ไม่ได้ขับขี่ Harley-Davidson แต่ถ้าเป็นกลุ่นคนที่หลงในมนต์เสน่ห์ของ H-D แล้ว บอกได้เลยว่าชื่อของสถานที่แห่งนี้ จะอยู่ในลำดับต้นๆ ของประเทศไทยกันเลยทีเดียว เจ้าของ Garage แห่งนี้คือ คุณไพบูลย์ วงษ์วิจารณ์ หรือชื่อในวงการจะเรียกผู้ชายคนนี้ว่า ป๋าก๊วก แรกเริ่มเดิมทีก็ยังไม่ได้ทำธุรกิจด้านนี้หรอกครับ เป็นเพียงผู้ผลิตเสื้อผ้าส่งออกที่มีชื่อว่า MOLECULE จนมาเริ่มขี่ H-D จากความชอบก็กลายเป็นหลงใหล สะสมประสบการณ์จนมาถึงวันที่ร้านเปิดตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ

 

 ชอบแบบไหน? บอกมาเลย Sportster, Chicano หรือ Cub Style มีหมดครับ

 

 แต่งร้านแนว American Vintage Garage สวยทุกมุมจริงๆ ครับร้านนี้

 

 อะไหล่พร้อมรอบริการ ทีมช่างแสนชำนาญการก็พร้อมเสมอ

 

          MOLECULE-MC ให้บริการซ่อมบำรุง และติดตั้งของแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเพื่อความสวยงามหรือพัฒนาเครื่อง V twin ให้เร็ว และแรงขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีบริการสั่งของแต่งอะไหล่ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนั้นยังสามารถจัดทรง แนะแนวทางการตกแต่งได้ครบทุกแนว โดยเฉพาะในเวลานี้กระแส Club Style กำลังมาแรง MOLECULE-MC ก็ไม่พลาดมีทีมช่างที่ชำนาญการพร้อมตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วน และที่สำคัญตัวป๋าเองลงมาควบคุมการทำงานเต็มระบบ ชนิดดูทุกจุด QC  กันตลอดเวลา 

 

 คนเดียวที่จะบอกราคาของพวกนี้ได้ทุกชิ้น คือ ป๋าก๊วก MOLECULE-MC

 

 หมวกกันน็อค Vintage ของแท้ Made in USA ล้วนๆ

 

 Lift ยกรถก็มีนะครับ ลองหาดูซิครับ ของดี ของเด็ด อยู่ข้างบนครับ

 

           พูดถึงภาพรวมไปแล้ว มาเจาะที่เรื่องงาน Service แน่นอนว่าที่นี่สามารถทำได้ทั้งหมดตั้งแต่การเปลี่ยนถ่ายของเหลว ซึ่งก็มีน้ำมันเครื่อง และน้ำมันต่างๆ หลายเกรดราคา ไว้รองรับแต่ที่แน่ๆ คือทั้งหมด Made in USA รวมไปถึงงานเปลี่ยนสายพานขับเคลื่อน หรือเปลี่ยนใส่ของแต่งต่างๆ ทีมช่างของ MOLECULE-MC สามารถทำให้ได้ทั้งหมด

         นอกจากนี้ยังรับแก้อาการต่างๆ ที่ลูกค้าทำไม่จบ มาที่นี่ รถของลูกค้าจะได้รับการดูแลในแบบเดียวกับว่าเป็นรถของเจ้าของร้านเลยทีเดียว เพราะที่ MOLECULE-MC ให้ความพิถีพิถันในเรื่องนี้มากๆ ทางร้านรับซ่อมบำรุงรถ H-D ทุกรุ่น ทุกปี ไม่ว่าจะเป็นรถปีลึก หรือรถใหม่ๆ โดยรถจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเสมือนรถของเจ้าของร้านเอง

 

 ทางขึ้นชั้นบน 2nd fl เป็นที่สำหรับโชว์สินค้าเครื่องแต่งกาย

 

 เครื่องมือครบครัน อะไหล่พร้อมบริการ ช่างเก่ง แต่พูดน้อย

 

 นานามหาหมวกกันน็อค ตอนนี้กำลังฮิต Simpson ร้านป๋าก็มีนะ เยอะด้วย

 

          และที่สำคัญนอกจากจะเป็นร้านที่ซ่อมบำรุง H-D แล้ว ที่ MOLECULE-MC ยังไม่ทิ้งแนว กับเครื่องแต่งกายสำหรับการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อค, ถุงมือ, กระเป๋า, เสื้อแจ๊คเก็ต, รองเท้าสวยๆ ที่เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในการขี่รถมอเตอร์ไซค์ รวมถึงกระเป๋าติดรถหรือของแต่งกะจุกกระจิกอีกนับไม่ถ้วน ใครที่ชอบหมวกกันน็อคแนว Vintage ร้านนี้ก็มีสำรองไว้มากมายหลากหลายแบรนด์ หรือจะเป็นหมวกกันน็อค Sport รวมถึงหมวกกันน็อคที่นักขี่ H-D นิยมใส่กัน ก็มีนะครับ สำหรับคนที่ขี่รถอื่นๆ ที่ไม่ใช่ H-D ก็สามารถเข้ามาเดินชมหรือจับจ่ายสินค้าหรือของสวยๆ งามๆ ได้ด้วย ส่วนสาวก INDIAN ทางร้านก็รับซ่อมบำรุง และยังรับสั่งของแต่งรวมถึงติดตั้งให้ได้แบบ One Stop Service

 

 ถุงมือหนัง,เสื้อยืดเท่ห์ๆ หรือจานเบรกระดับเทพๆ เลือกกันละลานตา

 

 ขอบเดินทางไกลจัดไป Road Glide อยากเท่ห์แบบอเมริกันก็ต้อง Springer Softail 

 

 โซฟานั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ รองรับลูกค้าขณะใช้บริการครับผม

 

          ที่ตั้งของร้าน MOLECULE-MC ตั้งอยู่บนถนนวัชรพล โดยตั้งอยู๋ก่อนถึงทางแยกเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเทพรักษ์ 443 ถนนวัชรพล กรุงเทพมหานคร 10220 หมายเลขโทรศัพท์ 085-486-3111 หรือติดต่อสายตรงกับผู้จัดการร้าน (ป๋าก๊วก) หมายเลขโทรศัพท์ 081-836-6497 หรือจะติดต่อผ่านทาง Gmail ก็สามารถทำได้ด้วยการติดต่อไปที่ molecule1998@gmail.com ทางเฟสบุ๊ค FB : Molecule-MC ร้านเปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.00น.-19.00น.

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook