เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 5 พฤศจิกายน 2558 - 18:21

กันสะบัด Ohlins อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ชาวไบค์เกอร์เลือกใช้

 

กันสะบัด Ohlins อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ชาวไบค์เกอร์เลือกใช้

 

กันสะบัด Ohlins
 

            พูดถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ และ Bigbike (บิ๊กไบค์) นั้นเรียกได้ว่าหากให้ชาวขาซิ่งได้มารวมตัวพูดคุยกันแล้วล่ะก็ เถียงกันทั้งวันก็ไม่จบใช่มั้ยล่ะครับ เพราะแต่ละคนก็จะมีความชอบ และสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป แต่วันนี้ BoxzaRacing ของเราจะมาพูดถึงของแต่งมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งชิ้นที่เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเลยในตอนนี้ นั่นก็คืออุปกรณ์ช่วยควบคุมรถคู่ใจของเรา อย่าง กันสะบัดนั่นเอง

 

กันสะบัด Ohlins
 

           สำหรับกันสะบัดที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ ก็เป็นกันสะบัดจากแบรนด์ Ohlins (โอลิน) ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่ฮอตฮิตติดลมบนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กของเหล่าสายหมอบ ไปจนถึงรถรุ่นใหญ่อย่าง Bigbike นั้นก็แทบจะติดกันทุกคันเลยทีเดียว

 

กันสะบัด Ohlins สำหรับ  Ducati Hypermotard , Hyperstrada
 

           สำหรับกันสะบัด Ohlins นั้นก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับรุ่นของรถมอเตอร์ไซค์นั้นๆ ตัวอย่างเช่นของรุ่น Bigbike รูปหล่ออย่าง Ducati Hypermotard, Hyperstrada นั้นก็จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 16,500 บาท 

 

กันสะบัด Ohlins สำหรับ Honda MSX
 

           ในส่วนของรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กนั้น ยกตัวอย่างเช่นในรุ่นมอเตอร์ไซค์ยอดนิยม Honda MSX ก็จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท

 

กันสะบัด Ohlins 
 

          สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อกันได้ตามร้านขายของแต่งมอเตอร์ไซค์ทั่วไปเลยนะครับ ส่วนในครั้งหน้า BoxzaRacing ของเราจะมาแนะนำของแต่งเฟี้ยวๆ อันไหนให้เพื่อนๆ ชาวสองล้อได้ชมกันอีก ต้องคอยติดตามกันให้ดีเลยนะครับ ในวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว พบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook