เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 14 ตุลาคม 2558 - 18:38

TT&CO ไฟแต่งสุดเท่ห์สำหรับสาวก Harley Davidson

 

TT&CO ไฟแต่งสุดเท่ห์สำหรับสาวก Harley Davidson

 

ไฟแต่งจาก TT&CO สำหรับ Harley Davidson
 

          วันนี้ BoxzaRacing ของเรามีอุปกรณ์ตกแต่งสุดเฟี้ยวอีกหนึ่งชิ้น ที่จะมาแนะนำชาวไบค์เกอร์ผู้เป็นสาวกค่ายสุดเก๋าอย่าง Harley Davidson (ฮาร์เล่ย์เดวิดสัน) ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มันก็ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นบนตัวรถมอเตอร์ไซค์ Bigbike (บิ๊กไบค์) คู่ใจของชาวสองล้อได้เป็นอย่างดี ใช่แล้วครับ...มันก็คือ ไฟแต่งนั่นเองครับ

 

ไฟแต่ง TT&CO TYPE 1 ราคา 3,000 บาท
 

         โดยวันนี้เราจะมาแนะนำไฟแต่ง สไตล์วินเทจจากแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์สุดคลาสสิค นั่นก็คือ TT&CO ซึ่งคาดว่าชาวไบค์เกอร์สาย Retro และ Custom ทั้งหลายคงจะรู้จัก หรือเคยได้ยินชื่อของมันกันมาบ้างแล้ว ด้วยการออกแบบอันสวยงาม มีความโดดเด่นเฉพาะตัว จึงทำให้ขาซิ่งหลายๆ คนเลือกเจ้าไฟแต่งจาก TT&CO นี้มาเป็นตัวส่องสว่างให้แก่รถคู่ใจกันอย่างไม่รอช้า

 

ไฟแต่งสุดเท่ห์จาก TT&CO
 

          ซึ่งไฟท้ายจากแบรนด์ TT&CO สำหรับรถมอเตอร์ไซค์พันธุ์เก๋าอย่าง Harley Davidson นั้นก็จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 - 5,000 บาท ซึ่งใครสนใจก็สามารถหามาครอบครองกันได้เลยนะครับ

 

ไฟเลี้ยวแต่งจาก TT&CO ราคา 1,500 บาท
 

         ส่วนครั้งหน้านั้นเราจะมาแนะนำของแต่งสุดเท่ห์ที่จะมาเพิ่มความงามให้แก่มอเตอร์ไซค์คู่ใจของทุกท่านชนิดไหนกันอีก สามารถติดตามรอชมกันได้เลยที่ ของแต่ง จาก BoxzaRacing นะครับ 

 

ไฟแต่ง TT&CO TYPE 1 ราคา 3,000 บาท
 
ไฟแต่ง TT&CO TYPE 2
 
ไฟหน้าแต่งรูปทรงดุดัน จาก TT&CO 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook