เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 12 ตุลาคม 2558 - 17:32

Handguards Driven รุ่น D AXIS LEVER GUARD


Handguards Driven รุ่น D AXIS LEVER GUARD


Handguards อุปกรณ์ของแต่งเพิ่มความหล่อ 


          Handguards (แฮนด์การ์ด) หรืออุปกรณ์ของแต่งที่ใช้ป้องกันเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเบรคมือและคลัตช์มือที่เหล่าไบค์เกอร์ทั้งไทยและเทศต่างนิยมใส่กันทั่วหน้าแฮนด์การ์ดไม่เพียงแต่จะช่วยป้องกันแล้วอีกหนึ่งคุณสมบัติของเจ้าแฮนด์การ์ดนั้นยังสามารถเพิ่มความสวยงามกิ๊บเก๋ให้กับรถบิ๊กไบค์ได้อีกด้วย


Handguards Driven รุ่น D AXIS LEVER GUARD 


          ซึ่งถ้าชาวสองล้อท่านไหนที่เป็นแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตแล้วละก็มักจะเห็นว่ารถมอเตอร์ไซค์ของนักแข่งแต่ละคนนั้น ทุกคันล้วนแต่นิยมใส่แฮนด์การ์ดกันทั้งนั้น วันนี้ BoxzaRacing จึงมี Handguards อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีดีไซน์สวยงามและแบรนด์ชั้นนำจากประเทศอเมริกาอย่าง Driven ที่ผลิตแฮนด์การ์ด รุ่น D AXIS LEVER GUARD ออกมาเอาใจชาวสองล้อสายหมอบที่ชื่นชอบการแต่งรถบิ๊กไบค์ให้มีความเป็นรถสปอร์ตอย่างในสนามแข่งซึ่ง D AXIS LEVER ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ชาวไบค์เกอร์นิยมใส่กับรถมอเตอร์ไซค์

D AXIS LEVER GUARD มีมาให้เลือกถึง 5 สีด้วยกันดังนี้

  • สีดำ
  • สีแดง
  • สีเงิน
  • สีน้ำเงิน
  • สีทอง
Black


Red
 
Silver
 


Blue
 


 
Gold
          ส่วนด้านราคา Handguard นั้นราคาซื่อขายในหน้าเว็บจะมีราคาอยู่ที่ 149.99 US หรือประมาณ 5,xxx บาท สำหรับใครที่มองหาของแต่งให้กับ BigBike คันเก่ง เพื่อเสริมความหล่อ สามารถติดตามของแต่ง เก๋ๆ แนวๆ ได้ที่ www.BoxzaRacing.com เรายังมีของแต่งอีกมากมายที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ อย่างต่อเนื่อง

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook