เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 9 กรกฏาคม 2558 - 16:16

YSS Black Edition โช้คคุณภาพสำหรับรถครุยเซอร์YSS Black Edition โช้คคุณภาพสำหรับรถครุยเซอร์


YSS Black Edition For Cruiser 


          Shock Absorber หรือที่ชาวไบค์เกอร์เมืองไทยเรียกกันว่า โช้ค นั่นเอง ซึ่ง Shock นับว่าเป็นอีกหนึ่งของแต่งที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะและเสริมความเท่ให้กับรถ BigBike (บิ๊กไบค์) คันโปรดของคุณ ซึ่งที่มีคุณสมบัติช่วยซับแรงกระแทก และสันสะเทือนของตัวรถวันนี้ BoxzaRacing ในคอลัมน์ แนะนำของแต่ง จะพาไปทำความรู้จักกับโช้คอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพสัญชาติไทยที่ชาวไบค์เกอร์ให้การยอมรับว่าเป็นโช้คที่มีคุณภาพสมกับราคานั้นก็คือโช้คจากแบรนด์ YSS


รถ Harley Davidson กับ โช๊คYSS Black Edition

          สำหรับโช้คแบรนด์ Yss นี้ทางค่ายผู้ผลิตได้ทำการผลิตโช๊คออกมามากมายหลายรุ่น รวมถึงรุ่น Black Edition ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อรถบิ๊กไบค์แนวครุยเซอร์โดยเฉพาะที่ชาวไบค์เกอร์มั่นใจเลยได้ว่าโช้ครุ่น Black Edition นี้สามารถนำไปใส่กับรถสไตล์นี้ได้อย่างลงตัว ซึ่ง YSS Black Edition นี้สามารถใส่กับรถ Harley Davidson Sportster,V Rod, Triumph Bonneville, Thruxton 900 และ Scrambler

YSS Black Edition กับรถ Harley Davidson 48
 
 
          ส่วนราคาของเจ้าโช้ค Yss Black Edition มีราคาประมาณ 14,000 บาท สำหรับเพื่อนๆท่านไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโช้ค Yss ได้ทั่วประเทศ สำหรับครั้งหน้าจะมีของแต่งอะไรมาแนะนำกันอีก เพื่อนๆสามารถติดตามได้ที่ www.BoxzaRacing.com


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook