เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 10 มิถุนายน 2558 - 11:58

HJC รุ่น RPHA 10 plus Assen

 

HJC รุ่น RPHA 10 plus  Assen


HJC RPHA 10 plus  Assen
 

          ชาว Biker (ไบค์เกอร์) ทั้งหลายนอกจากจะมีรถคู่กายแล้ว อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างมากในการขับขี่นั่นคือ หมวกกันน็อคนั่นเอง ซึ่งจะสามารถช่วยเพิ่มความ Safety (เซฟตี้) ผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้ทาง BoxzaRacing จะมาแนะนำหมวกกันน็อคแบรนด์ HJC (เฮชเจซี) ในรุ่น RPHA 10 plus  Assen ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในสังคมชาว Bigbike (บิ๊กไบค์) ในขณะนี้ เนื่องจากเป็นหมวกกันน็อคที่นักแข่งมืออาชีพหลายคนใช้ในการแข่งขันในระดับ World Grand Prix

 


HJC ใน World Grand Prix
 

          HJC RPHA 10 plus  Assen มาพร้อมกับเทคโนโลยี P.I.M (Premium Intergrated Matrix) ใช้ส่วนประกอบหลักเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทำให้ตัวหมวกมีน้ำหนักเบา แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความแข็งแรง ทนทานเหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน ส่วนในด้านของราคาของ RPHA 10 plus Assen ตกอยู่ที่ประมาณ 14,500 บาท ถือว่าราคาค่อนข้างสูง แต่ก็เหมาะสมกับคุณภาพอยู่พอสมควร

 


HJC RPHA 10 plus  Assen ด้านหลัง
 

          หาก Biker  คนไหนกำลังมองหาหมวกกันน็อคที่มีประสิทธิภาพ ทางเราก็ขอฝาก HJC รุ่น RPHA 10 plus  Assen ไว้ประกอบการพิจารณาด้วยนะครับ ส่วนในคอลัมน์หน้าจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งในรูปแบบไหนมาให้ชาวไบค์เกอร์ได้ชมกันอีก สามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing นะครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook