เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2558 - 19:36

Austin Racing Exhaust ท่อสูตรสำหรับเหล่า Big Bike ของคุณ

 

          อีก 1 ของแต่งสำหรับขาว 2 ล้อบิ๊กไบค์ที่นิยมเปลี่ยนกันเป็นอันดับแรกๆในการแต่งรถก็คือ ท่อไอเสีย ซึ่งสาเหตุที่นิยมเปลี่ยนกันเพราะว่า เป็นวิธีที่เพิ่มทั้งแรงม้าและแรงบิดที่เร็วและง่ายที่สุดประกอบกับซุ้มเสียงของท่อสูตรจากสำนักแต่งต่างๆ ที่ต้องยอมรับว่าไพเราะเสนาะหูกว่าท่อเดิมจากโรงงานอย่างแน่นอน และในวันนี้ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำท่อไอเสียอีกยี่ห้อหนึ่ง ที่กระแสเรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆในหมู่เหล่าบิ๊กไบค์ กับท่อสูตรยี่ห้อ Austin Racing Exhaust

 

ท่อ Austin Racing Exhaust 
 

          Austin Racing Exhaust เป็นท่อแต่งจากประเทศอังกฤษ ที่ผลิตด้วยมือทั้งหมด ที่ใช้วัสดุ Inconel 625 ที่เป็นวัสดุที่ดีกว่า ไทเทเนียมและสแตนเลส ในเรื่องการระบายความร้อน และความบาง ที่มีความบางเพียง 0.37 มม. และ 0.5 มม. ในจุดที่มีความเสี่ยง แต่ยังคงความแข็งแรงของตัวท่อไว้อย่างแน่นอน โดยท่อ Austin Racing Exhaust นั้นจะมีทั้งแบบ Slip-ons และในแบบ Full System

 

ท่อ Austin Racing รุ่น GP2R Ti-Carbon 110 mm.
 
ท่อ Austin Racing ในรูปแบบต่างๆ
 
ท่อ Austin Racing ในรูปแบบ Full System
 
ท่อ Austin Racing ของรถ Ducati Panigale
 

          ซึ่ง Austin Racing Exhaust นั้นผลิตท่อไอเสียออกมารองรับรถหลายยี่ห้อ ได้แก่ Aprilia, BMW, Ducati, Honda, Kawasaki, KTM, Triumph, Yamaha, MV ซึ่งราคาท่อ Austin Racing Exhaust นั้นจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4x,xxx บาท ขึ้นไป ซึ่งราคานั้นจะแตกต่างกันไปตามแต่วัสดุและรุ่นของรถมอเตอร์ไซค์อีกด้วย ซึ่งถ้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลยครับ

 

ท่อ Austin Racing ใน BMW
 
ท่อ Austin Racing สำหรับ Honda CBR 1000RR
 
ท่อ Austin Racing สำหรับ Yamaha R1
 

          เป็นยังไงกันบ้างครับกับ Austin Racing Exhaust ที่ทาง BoxzaRacing นำมาแนะนำให้ทุกท่านในวันนี้ หลายๆท่านคงจะคิดว่า ราคาของท่อ Austin Racing  นั้นอาจจะแรงสักหน่อย แต่ด้วยวัสดุที่ใช้ประกอบกับการผลิตด้วยมือทั้งหมดนั้น ทำให้ท่อ Austin Racing มีความปราณีตสวยงามรวมถึงประสิทธิภาพนั้นสมกับราคาค่าตัวของมันอย่างแน่นอน และครั้งหน้านั้น BoxzaRacing จะมีของแต่งบิ๊กไบค์ (Big Bike) ชิ้นไหนเจ๋งๆมานำเสนออีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook